Vì sao nên lắp đặt camera hành trình trong ô tô?


Camera hành trình là thiết bị cung cấp thêm một biện pháp an ninh:
Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh, và loại camera hành trình ô tô cũng không phải ngoại lệ. Camera hành trình ô tô được thiết kế gọn gàng. Việc camera hành trình ghi hình liên tục trên xe sẽ làm cho những tên trộm không thể phát hiện ra. Với thiết bị có chức năng ghi hình giúp bạn kiểm soát được những kẻ xấu có ý định phá hoại xe, bảo vệ ô tô của bạn.
– Camera hành trình ô tô có tuổi thọ cao và hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt: Camera hành trình hiện nay có nhiều loại khác nhau tuy nhiên không có nhiều các loại Camera được thiết kế để làm việc liên tục và chịu những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Nhưng đối với camera hành trình ô tô được thiết kế phù hợp với những điều kiện khắc nhiệt đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
– Camera hành trình cho phép bạn ghi trong nhiều giờ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn – Camera hành trình có bộ nhớ phù hợp.
– Camera hành trình làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, khi nhiệt độ ngoài trời và trong ô tô rất cao. Nên lắp camera hành trình ở vị trí gắn như ngay sau gương chiếu hậu tránh chịu ánh sáng trực tiếp, bắt bụi…
– Camera hành trình ô tô tích hợp nhiều tính năng: Vài năm về trước Camera hành trình ô tô chỉ đơn giản là quay video để lưu lại những hình ảnh trên hành trình di chuyển của ô tô. Ngày nay, camera hành trình ô tô đã được tích hợp rất nhiều tính năng công nghệ cao giúp tăng thêm tiện ích: Camera phụ, màn hình DVD xem lại trực tiếp; cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo thay đổi gia tốc đột ngột… Một số loại camera còn có công dụng ghi lại hành trình di chuyển; bảo mật thông tin; phần mềm tăng cường chất lượng hình ảnh…
Camera lùi ô tô là thiết bị ghi hình được gắn ở phía sau đuôi xe ô tô. Đảm nhiệm vai trò ghi lại hình ảnh giúp bác tài quan sát phía sau thuận lợi, hỗ trợ góc nhìn, xóa bỏ các điểm điểm mù trong quá trình lùi xe, đỗ xe, chuyển làn mà tài xế không thể quan sát được.